Những lý do khiên căn hộ Charmington Dragonic thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm 

1 > Vị trí trung tâm quận 5 view sông trực diện bình thường những dự án giáp sông đã có giá cao hơn 15-20% mà đây còn là dự án duy nhất còn sót lại .

2> Hạ tầng giao thông hoàn thiện và dần phát triển giúp dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm chỉ từ 5-10p mà không có dự án nào có được, ngoài ra khả năng tăng giá cao khi hạ tầng phát triển cao hơn. Hơn thế nữa, giao thông đường thủy nơi đây cũng rất phát triển  có thể kết nối với các khu vực phía đông và khu vực phía tây nhờ vào  các con kênh lớn : kênh Tàu Hủ, Kênh Đôi, kênh Bến Nghé,… Trong thời gian tới, những tiện ích về du lịch sông nước cũng được đưa vào khai thác ở thành phố, cụ thể là con sông Bến Nghé sẽ trở thành một tuyến đường để khai thác du lịch. Điều này càng thêm tô đậm cho những địa thế lợi hình của Dự án Charmington Dragonic.

3> Với hơn 39 tiện ích ngay tại dự án đáp ứng tất cả các nhu cầu của chủ nhân sở hữu

4> Giá bán hấp dẫn so với tiềm năng

5> Chủ đầu tư TTC Land thành công với nhiều dự án đặc biệt là chuổi charmington

6> Diện tích các căn hộ rất linh động. Dao động từ 50 m2 tới 130 m2 bao là từ một tới 3 phòng ngủ. Độ cao từ sàn tới trần là 3.2m   khi trao mặt bằng đã hoàn thiện  trần thạch cao. Thiết kế mỗi căn phòng vô cùng tỉ mỉ từ phòng khách, bếp, phòng ngủ, ban công, phòng vệ sinh, sảnh phơi,… đều hướng ra ngoài tận dụng tối đa ánh nắng và gió tự nhiên. Dự án còn có 3 tầng liên thông để đậu xe, các mảng cây xanh , đường giao thông đi lại được bố trí hợp lí.